Cách tính tài xỉu⚽Trực tiếp bóng đá hôm nay

Declan Rice đã đóng vai chính cho West Ham trong những mùa giải gần đây, thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ hàng đầu Premier League, nhưng David Moyes cho đến nay đã bác bỏ bất kỳ đề nghị nào mà tuyển thủ Anh sẽ ra đi.

 

Yaya Toure đã thúc giục Declan Rice chuyển đến một câu lạc bộ đang chơi ở Champions League khi có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy tại West Ham.

Rice đã gây ấn tượng mạnh cho The Hammers trong hai mùa giải qua, giúp họ lọt vào tứ kết Europa League. Màn trình diễn của anh ấy đã khiến anh ấy nhận được những ánh nhìn ngưỡng mộ từ một số đối thủ của West Ham tại Premier League và anh ấy hiện được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất ở giải đấu hàng đầu.

Nhưng huấn luyện viên David Moyes đã liên tục bác bỏ đề xuất rằng West Ham sẽ trừng phạt một lối ra cho đội trưởng của mình. Cầu thủ người Scotland thậm chí đã đặt một mức giá 150 triệu bảng vào đầu Rice trong bối cảnh sự chú ý ngày càng tăng từ những đội bóng như Manchester United và Chelsea.

{关键字}
Rice đã đóng vai chính cho West Ham trong những mùa giải gần đây

Nhưng Toure, người đã giành ba chức vô địch Premier League với Manchester City, tin rằng Rice cần phải tiến lên một bước. Và sự tiến bộ đó chỉ có thể đến nếu anh ấy được chơi ở Champions League, cựu tuyển thủ Bờ Biển Ngà khẳng định.

Lời khuyên chuyển nhượng của Toure được đưa ra trong vòng vài ngày sau khi Jack Wilshere coi Rice là tiền vệ phòng ngự xuất sắc nhất thế giới. Toure đã không lặp lại tuyên bố đó một cách phiến diện, nhưng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của anh ấy đối với tuyển thủ Anh.

“Declan Rice đang có một mùa giải tuyệt vời. Hãy thành thật về điều đó vì tôi thực sự thích anh ấy, tôi thực sự tôn trọng anh ấy với tư cách là một cầu thủ. Tôi đã thấy anh ấy phát triển kể từ khi Pellegrini làm huấn luyện viên trưởng của West Ham”, Toure nói với StadiumAstro.

“Anh ấy đang làm rất tốt. Có thể một mùa giải nữa nhưng tôi nghĩ anh ấy nên đến câu lạc bộ lớn đầu tiên, một bước nữa, đội Champions League chẳng hạn. Ở đó anh ấy sẽ tiến bộ và sẽ lên đỉnh.

{关键字}
Yaya Toure đã gửi lời khuyên chuyển nhượng Declan Rice khi có nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy

“Đối với West Ham, họ đang làm rất tốt. David Moyes với tư cách là một huấn luyện viên, tôi biết anh ấy, tôi tôn trọng anh ấy và cùng với anh ấy, Declan Rice vẫn có thể tiến bộ, nhưng nếu anh ấy muốn vươn lên dẫn đầu, tôi nghĩ anh ấy nên đến một đội Champions League nơi anh ấy có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng hơn. ”

West Ham hiện đang trên đường duy trì vị trí của họ ở bóng đá châu Âu mùa giải tới, khi xếp thứ sáu tại Premier League. Họ sẽ đến gặp Lyon trong trận lượt về tứ kết Europa League, với tỷ số 1-1.