Cách tính tài xỉu⚽Trực tiếp bóng đá hôm nay

West Ham đã thua 0-1 trước Liverpool trong trận đấu cuối cùng ở Premier League vào thứ Bảy tại Anfield (5 tháng 3).

Mặc dù thiếu Declan Rice và sau đó là Jarrod Bowen trong hiệp hai, The Hammers đã chiến đấu thực sự tốt trước đội bóng của Jurgen Klopp, và vào một ngày khác, họ cũng có thể giành chiến thắng trong trận đấu. Carlton Cole đã gợi ý rằng anh ấy muốn David Moyes trao cơ hội cho Armstrong Okoflex trẻ tuổi trong đội chất lượng cao.

{关键字}
Anh ấy đã có 17 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và tôi rất thích được chứng kiến cách anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị.

“Tôi rất thích gặp Armstrong Okoflex, anh ấy đã là một tượng đài cho lứa tuổi dưới 23 năm nay.

“Anh ấy đã có 17 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này. Anh ấy là một cầu thủ ghi bàn và tôi rất thích được chứng kiến cách anh ấy vào sân từ băng ghế dự bị. ”

Tiềm năng to lớn ( link bóng đá

Cole có lẽ đang ở ngay đây.

Okoflex đang tận hưởng một mùa giải phi thường trong đội U23 và anh ấy xứng đáng được trao cơ hội cho đội bóng cấp cao.

Moyes được biết đến là một nhà quản lý không ngại trao cơ hội cho các tài năng trẻ. Anh ấy đã ký hợp đồng với cầu thủ trẻ từ Celtic và anh ấy đang tiến triển suôn sẻ.

Thật khó hiểu vì sao anh ấy không được thi đấu đủ thời gian cho đội hình cao cấp. Moyes có thể dễ dàng đưa anh ta vào sân trong hiệp hai khi The Hammers đang rất cần bàn thắng.

{关键字}
Thật khó hiểu vì sao anh ấy không được thi đấu đủ thời gian cho đội hình cao cấp

Theo một báo cáo từ The Atheltic, The Hammers đã loại bỏ các phương pháp tiếp cận từ một số câu lạc bộ trong cửa sổ tháng Giêng để có tiền đạo thú vị.

Các câu lạc bộ ở Giải vô địch và ở Scotland đã đặt câu hỏi để ký hợp đồng với cầu thủ 20 tuổi, người đã phải vật lộn để tìm cách vào đội cao cấp.

Tuy nhiên, anh ấy trông có vẻ là một tài năng lớn, và hy vọng, Moyes sẽ đưa anh ấy vào hàng ngũ đàn anh trong tương lai gần.