Cách tính tài xỉu⚽Trực tiếp bóng đá hôm nay

Robert Snodgrass đăng thông điệp trên Twitter sau khi West Ham đánh bại Sevilla ở Europa League trên sân vận động London vào đêm qua.

The Hammers đã hoàn toàn xuất sắc trước đội bóng La Liga và các cầu thủ đã thể hiện màn trình diễn toàn đội tốt nhất trong mùa giải của họ.

Việc West Ham đánh bại Sevilla với tỷ số 2-0 sau hiệp phụ thực sự là điều khó tin khi bạn nghĩ lại.

Họ đang đứng ở vị trí thứ hai tại La Liga không quá xa so với đội đầu bảng Real Madrid.

Sevilla đã đánh bại chúng tôi với tỷ số 1-0 ở trận lượt đi vào tuần trước nhưng rõ ràng là các cầu thủ West Ham hơn hẳn người Tây Ban Nha và trận hòa đã diễn ra rất tốt vào đêm qua.

{关键字}

Sân vận động London đã hoàn toàn rung chuyển đêm qua và sự thật, ngoài một pha cứu thua khó tin của Alphonse Areola trong hiệp một, đội bóng La Liga chưa bao giờ thực sự chịu thua chúng tôi.

Màn trình diễn của chúng tôi ở châu Âu mùa này thực sự tuyệt vời, đặc biệt là khi xét đến thực tế là không có nhiều cầu thủ của chúng tôi từng thể hiện ở cấp độ này trước đây.

Đêm qua là một đêm thực sự đặc biệt đối với người hâm mộ, các cầu thủ, người quản lý và nhân viên của anh ấy. Và nó càng đặc biệt hơn khi Andriy Yarmolenko ghi bàn thắng quyết định.

Cầu thủ 32 tuổi đã trải qua một số thời gian thực sự khó khăn vì nhiều lí do khác nhau đặc biệt là tâm lý nhưng gia đình West Ham của anh ấy đã tập hợp xung quanh anh ấy để ủng hộ anh ấy.

Yarmolenko đã ghi hai bàn thắng quan trọng cho chúng tôi trong hai trận đấu vừa qua và đã chứng minh rất nhiều rằng anh ấy vẫn còn rất nhiều điều để cống hiến.

Bất cứ ai bên trong sân vận động London đêm qua sẽ nhớ trận đấu trong suốt phần đời còn lại của họ. Đó là một bầu không khí. Và mối quan hệ giữa các cầu thủ và người hâm mộ đã được thể hiện rõ ràng trong suốt thời gian qua.

{关键字}

Một cầu thủ biết tất cả về mối ràng buộc đó là Robert Snodgrass.

Cầu thủ người Scotland là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng trong thời gian ở sân vận động London và anh ấy rõ ràng vẫn có một vị trí trong trái tim mình cho The Hammers.

Robert Snodgrass phản ứng trên Twitter sau khi West Ham đánh bại Sevilla
Người Scotland vẫn phải theo dõi chúng tôi, mặc dù đã rời Đông London hơn một năm trước.

Và anh ấy đã đăng một thông điệp trên Twitter sau khi West Ham đánh bại Sevilla với tỷ số 2-0 sau hiệp phụ:

Chúng tôi luôn yêu thích Snoddy. Anh ấy là một cầu thủ giỏi đối với chúng tôi nhưng có lẽ quan trọng hơn, là một cầu thủ xuất sắc không thể tin được.

Có rất nhiều cầu thủ West Ham dường như đã tạo được mối quan hệ thực sự khăng khít với người hâm mộ. Scot chắc chắn là một trong số đó.

Nó chỉ chứng minh rằng nếu bạn cống hiến hết mình cho Claret and Blue, bạn sẽ được người hâm mộ yêu quý, dù bất cứ điều gì xảy ra.

Snoddgrass vẫn yêu West Ham, và điều đó thật tuyệt khi thấy điều đó.